Gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng AnhThủ Đức

Gia sư tiếng AnhThủ Đức Tâm Tài Đức là thương hiệu gia sư Thủ Đức uy tín nhất hiện nay.Chúng tôi nhận gia sư tiếng Anh tại nhà cho thiếu nhi, học sinh tiểu học học tiếng anh tăng cường,học sinh trường quốc tế.Gia su tieng Anh cho học sinh cấp 2,cấp 3 học theo sát giáo trình của trường.Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,ôn thi tuyển sinh vào các trường,trường chuyên và chuyên năng khiếu.Ôn thi tú tài và luyện thi đại học.
gia su tieng anh thu duc
Gia sư tiếng Anh cho sinh viên các trường quốc tế,học viên muốn luyện thi chứng chỉ tiếng anh,luyện thi toefl,ielt,toeic.Gia sư cho học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muống học tiếng anh giao tiếp hoặc tổng quát đáp ứng yêu cầu công việc ,học tập hiện tại và tương lai.
Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công tác và giao tiếp.
Gia sư tiếng AnhThủ Đức nhận gia sư các môn toán,lý,hoá và các môn khác bằng tiếng anh cho học sinh đang học theo giáo trình của trường quốc tế và có định hướng đi du học.
 
You are here: Home Ngoại Ngữ Gia sư tiếng Anh Thủ Đức